Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Tuyển sinh trung cấp dược hà nội năm 2019

Chuyên mục: Trung Cấp Y Dược Trung Cấp Y Dược Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân.

 

Với phương châm đào tạo “Giỏi về Y thuật – Sâu về Y lý – Giàu về Y đức” Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ đam mê ngành Y Dược.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu liên tục về nhân lực ngành Y Dược tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Năm 2018-2019 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Y Dược với 8 mã ngành cùng 5 hệ đào tạo, đặc biệt là thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng.

 

Ngành đào tạo Trung cấp Y Dược: Y sĩ – Điều Dưỡng – Dược sĩ – Hộ sinh – Kỹ thuật hình ảnh Y học – Kỹ thuật Phục hình răng – Kỹ thuật Xét nghiệm – Y sĩ y học cổ truyền.

 

Hệ đào tạo Trung cấp Y Dược: Đào tạo hệ 3 năm: áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THCS( cấp 2). Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3. Đào tạo hệ 2 năm 3 tháng: Đã hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp). Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3. Đào tạo hệ 2 năm:
sử dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3. Đào tạo hệ 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, YHCT, Y sĩ đa khoa, hộ sinh,… Đào tạo hệ 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật… Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Hà Nội tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur học viên được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy. Ngoài ra, học viên còn được học liên thông lên Cao đẳng và Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của bộ GD&ĐT.

 

Đối tượng nào có thể học  Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018? Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vấn đề được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và muốn biết câu trả lời.

 

Học ngành Dược sau khi ra trường có thể trở thành Dược sĩ làm việc tại các Nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế hoặc trở thành Trình Dược viên, quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các công ty, nhà máy Dược phẩm…Với vô vàn sự lựa chọn như thế, sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm như tình trạng đang gặp phải ở rất nhiều cử nhân Đại học hiện nay.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học ngành Dược, chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y – Dược, nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu, uy tín, bài bản đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ có đam mê ngành nghề này mà năng lực bản thân có hạn.

 

Với sự tạo điều kiện hết sức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 nói riêng và các ngành đào tạo Y – Dược nói chung hệ Trung cấp chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và quá khứ không có tiền án, tiền sự. Như vậy, chỉ cần bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên thì hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

 

 

 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 

Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Kỹ thuật phục hình răng… Chương trình đào tạo là 12 tháng: Đây là chương trình chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Dược. Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản. Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản. Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ. Hồ sơ ĐKXT theo mẫu. 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ. Giấy tờ khác (nếu có). Trung cấp Dược Hà Nội có xét tuyển học bạ THCS không? Trung cấp Dược Hà Nội có xét tuyển học bạ THCS không? Theo quy định các thí sinh đã tốt nghiệp THCS (cấp 2) vẫn được theo học hệ Trung cấp bằng cách xét tuyển bằng học bạ THCS. Điều này tạo điều kiện cho những bạn học sinh vì lý do nào đó mà không được đi học cấp 3 được theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, đồng thời giúp hạn chế tình trạng thừa thầy thiếu thợ đang diễn ra khá phổ biến hiện nay.

 

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS không có điều kiện hoặc không đủ khả năng để thi vào cấp 3, thì việc học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là lựa chọn tốt nhất mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau này.

 

Thời gian học Trung cấp Dược dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội với nhiều đối tượng khác nhau. Thời gian học cho từng đối tượng cũng được quy định riêng.

Tuyển sinh trung cấp dược hà nội năm 2019

 

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS (cấp 2) thì thời gian đào tạo sẽ là 3 năm. Song song với chương trình học Trung cấp, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.

 

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT, đồng thời được liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ.

 

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược gồm những gì? 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các hiệu sách trên cả nước. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương. 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT). 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên). 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng). 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có). 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất). 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.


Truong cao dang y ha noi tuyen sinh Tim hieu diem chuan dai hoc y ha noi nam 2018, Hội đồng tuyển sinh công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 dự kiến trước 17 giờ 00 ngày 09/08/2019. Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học đợt 1 bằng cách
Học phí trường cao đẳng dược hà nội Học phí Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, Học phí trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 như thế nào cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học ngành này sau khi tham dự
Tuệ tĩnh Tìm hiểu về đại danh y Tuệ tĩnh- ông tổ ngành, Tuệ tĩnh đã không dừng lại ở vị trí một thầy thuốc chữa bệnh, ông còn tự mình truyền bá phương pháp vệ sinh, tổ chức cơ sở chữa bệnh trong nhà chùa

- Phone: +84-908-744-256