Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

vận chuyển hàng trung quốc

Ưu điểm vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam bằng đường biển.

Nhập hàng Trung Quốc có nhiều hình thức vận chuyển hàng về Việt Nam. Vận chuyển chính ngạch hay vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam là một trong các hình thức vận chuyển được tin dùng

 

1. Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hàng hóa được xếp gọn gàng trong cont, không bị bể, vỡ hay trầy xước hàng hóa so với vận chuyển bằng đường bộ.

2. Đầy đủ thủ tục giấy tờ

Khi nhập hàng Trung Quốc, khách hàng đều quan tâm đến giấy tờ chứng mình nguồn gốc của hàng hóa, từ đó, việc kinh doanh sẽ thuận tiện hơn.

Và việc vận chuyển hàng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn giải quyết những vấn đề . Vì vận chuyển chính ngạch đòi hỏi thủ tục pháp lý, thủ tục xuất khẩu tại nước sở tại và nhập khẩu về Việt Nam.

 

3. Phù hợp hàng dễ vỡ

Các mặt hàng dễ vỡ và cồng kềnh thì cứ nhất nhất phải đi đường biển, vì sao thì ai cũng hiểu, nó không phải ca đập quá nhiề trong quá trình vận chuyển.

 

4. Giá rẻ hơn đường bộ

Đương nhiên rồi, vận chuyển đường biển tính theo khối lượng hàng hóa, không tính theo cân nặng như chuyển hàng đường bộ thông thường.

Khối lượng nhiều hơn, diện lớn hơn nhưng giá vận chuyển lại thấp hơn so với đường bộ rất nhiều lần.

vận chuyển hàng trung quốc

 

5. Thời gian vận chuyển.

Vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh chỉ 7 – 10 ngày kể từ ngày đóng cont. Khách hàng có thể dự đoán trước thời gian hàng về, chủ động trong việc nhập hàng của mình.

5 yếu tố cần lưu ý khi vận chuyển hàng đường biển.

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhập khẩu từ các nước Châu Âu, châu Á, châu Mỹ… về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhập hàng và vận chuyển hàng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam thì chỉ nên tìm nơi vận chuyển chuyên vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển hàng đường biển.

1. Đơn vị chuyên vận chuyển tuyến Trung Quốc

Nếu bạn đang nhập hàng từ Trung Quốc, vậy việc đầu tiên bạn cần làm là tìm nhà vận chuyển đường biển chuyên tuyến từ Trung Quốc vế Việt Nam. Vì họ chuyên một tuyến nên năng lực xử lý rất tốt, hỗ trợ nhanh trong mọi trường hợp.

2. Thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói

Bạn chỉ cần cung cấp list hàng hóa, phiếu xuất kho… mọi thủ tục xuất hàng và nhập hàng ở 2 đầu Trung Quốc – Việt Nam đều do công ty vận chuyển đường biển đảm nhận.

3. Hóa đơn hàng hóa

Nhập khẩu hàng hóa cần nhất vẫn là hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa. Và điều cần nhất là bạn nên tìm một nhà vận chuyển đảm bảo được điều đó, giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn thuận lợi hơn.

4. Số lượng CONT hàng mỗi tháng

Nếu số lượng hàng hóa của bạn không nhiều thì lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng đường biển có lượng hàng để ghép CONT liên tục để đưa hàng về sớm là một điều quan trọng.

Hiện có thể vận chuyển nguyên Cont 40 hoặc ghép Cont 40 để vận chuyển hàng về Việt Nam. Tùy vào số lượng hàng hóa, khách có thể ghép CONT hoặc vận chuyển nguyên Cont.

Vận chuyển hàng trung quốc


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển
hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể tự mình thực hiện. Bạn cần đến sự trợ giúp của người thân bạn bè. Tuy nhiên điều đó thật phiền phức và không phải lúc nào họ cũng chấp nhận vận chuyển hàng hóa giúp bạn.

5. Văn phòng đại diện

Văn phòng giao dịch là yếu tố tiên quyết để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Hiện nay, đối với vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có khá nhiều. Bạn cần tìm đối tác vận chuyển có trụ sở tại Việt Nam và văn phòng tại Trung Quốc để hỗ trợ lúc cần thiết.

 

câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển đường biển hay còn gọi là vận chuyển ngạch là một hình thức vận chuyển mà khách hàng tin tưởng nhất. Bởi mức độ an toàn của hàng hóa, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… giúp khách hàng tập trung kinh doanh hơn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp trong vận chuyển đường biển.

1. Các mặt hàng nặng, cồng kềnh thì chuyển về đây bằng cách nào?

Vận chuyển hàng trung quốc

Các mặt hàng nặng, cồng kềnh như máy móc, vải vóc, nội thất… và các mặt hàng dễ vỡ thì vận chuyển đường biển là hình thức vận chuyển an toàn để bảo vệ hàng hóa không va đập, hư hại.

2. Số lượng nhập cũng không phải quá nhiều thì công ty có vận chuyển không?

Nếu bạn nhập số lượng tương đối, có thể ghép cont để vận chuyển về VN, giá vận chuyển được tính theo khối. Nếu số lượng lớn, bạn có thể nhập nguyên CONT 40 feet, giá vận chuyển thấp hơn nhiều so với cont 20 feet bạn từng nhập.

3. Hàng được giao tận nơi hay phải đến cảng để nhận hàng?

Giao hàng tận nơi khách hàng, (chưa bao gồm chi phí giao hàng).

4. Phí vận chuyển đã bao gồm phí giao hàng tận nơi không?

Phí vận chuyển CHƯA bao gồm phí giao hàng tận nhà. Thường sẽ chuyển bằng xe tải lớn hoặc xe tải nhỏ tùy vào khối lượng hàng đến tận nơi khách hàng.

5. Chi phí bốc xếp hàng hóa như thế nào?

Khách hàng tự túc về việc bốc vác hàng hóa.


phần mềm quản lý nhân sự Các giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả cao, Cách quản lý nhân viên hiệu quả là như thế nào? Có bao nhiêu cách quản lý nhân sự tốt nhất? Câu hỏi được rất nhiều những nhà quản lý nhân sự trong
Tuyển sinh trung cấp dược hà nội năm 2019 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang tuyển sinh Trung, Học ngành Dược sau khi ra trường có thể trở thành Dược sĩ làm việc tại các Nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế hoặc trở thành Trình Dược viên, quản lý,
Truong cao dang y ha noi tuyen sinh Tim hieu diem chuan dai hoc y ha noi nam 2018, Hội đồng tuyển sinh công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 dự kiến trước 17 giờ 00 ngày 09/08/2019. Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học đợt 1 bằng cách

- Phone: +84-908-744-256